จากวันที่ 21 นี้ ถึง 21 มีนาคม

0
158

~

~

มนุษย์เรานั้นใครๆก็ต้องการมีที่พึ่งทางใจคนไทยนั้นในยามเกิดทุกข์หรือสุขนั้นจะนึกถึงสิ่งศักดิ์สิทธิ์เป็นอันดับแรก ๆ ทำให้การอ่านคำทำนายเป็นที่นิยมของคนที่ต้องการมีที่พึ่งทางใจอย่างมาก เพื่อให้รู้ว่าตนเองจะต้องทำอะไรและจะต้องดำเนินชีวิตไปในทิศทางใด ซึ่งในแต่ละช่วงเวลาของชีวิตจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่สมหวัง วันนี้ทางเพจ ตีแผ่ จึงขอนำเสนอเรื่องราวการทำนายที่เป็นที่ได้รับความสนใจ และแชร์ส่งต่อกันเป็นจำนวนมาก โดยเนื้อหามีดังนี้

ปีฉลู

ดวงของชาวนักษัตรนี้การเงินดีทำมาค้าคล่องเงินเข้าเงินหมุนเยอะหมายถึงเงินก้อนใหญ่เงินมรดกเงินเข้าหลายทางนับจาก 21 นี้ถึง 21 มีนาจับทางเป็นบริหารดีๆเป็นช่วงรวยถึงรวยมากดวงของคุณจะมีโชคจากเลขมงคลเลขปีเกิดคุณวันเกิดของคุณเรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีเฮงของคุณเลยก็ว่าได้จะได้รับทรัพย์ก้อนโตจากการเสี่ยงโชคทำให้ถูกสลากราวัลใหญ่ทำให้คุณได้มีชีวิตที่ดีขึ้นมากมั่งคั่งสุด ๆ ไม่ลำบากอีกต่อไปจะมีบ้านมีรถสมปราถนาในปีนี้อย่างแน่นอน

~

ปีขาล

ดวงของชาวนักษัตรนี้เป็นจังหวะดวงที่จะมีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ นับจาก 21 นี้ถึง 21 มีนาคนรักมีคำพูดคำแนะนำให้คุณเอามาปรับใช้ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน 3 เดือนนี้จะสามารถพลิกชีวิตคุณนำโชคใหญ่มาให้ดวงคุณจะได้โชคลาภใหญ่จากความฝันลาภลอยหรือได้เงินจากการขายที่ดินจนทำให้คุณรวยมากถึงขั้นมากสุด ๆ มีเงินไปลงทุนทำธุรกิจชีวิตเปลี่ยนครั้งใหญ่จะรวยมากจนได้ปลดหนี้สินได้สร้างบ้านหลังโตพ่อ-แม่สุขสบายยิ่งส่งเสริมให้คุณรวยและปังต้อนรับปีใหม่มากขึ้นไปอีก

ปีกุน

ดวงของชาวนักษัตรนี้การเงินปังกำไรดีเงินเข้าคล่องตัวมีเงินให้ใช้ไม่ขาดมือหลังจากวันที่ 21 นี้ถึง 21 มีนาพระประทานในบ้านที่คุณกราบไหว้ในช่วงวันเกิดหรือพระที่พกติดตัวให้คุณหมั่นทำบุญสรงน้ำพระและปิดทองที่พระอุทร (ท้อง) เชื่อว่าจะส่งผลให้ร่ำรวยมีกินมีใช้พรั่งพร้อมไปด้วยทรัพย์สินเงินทองอุดมสมบูรณ์ด้วยโชคใหญ่หากคุณเป็นคนชอบโซเชียลให้ลองซื้อลอตเตอรี่ออนไลน์จะได้เงินก้อนโตหลักล้านเรียกได้ว่าจะรวยปังสุด ๆ ควรเสริมชะตาตนเองด้วยการทำบุญบริจาคโลงศพจะส่งผลให้คุณรับทรัพย์แบบจัดหนักจัดเต็มต้นปี 65 เลยทีเดียว

~

ปีจอ

ดวงของชาวนักษัตรนี้การเงินเข้าออกเริ่มสมดุลคล่องตัวหาเงินเก่งมองเห็นช่องทางดีๆตั้งแต่หลัง 21 นี้ถึง 21 มีนาจะพบคนที่เพิ่งได้รู้จักในช่วงเดือนนี้เป็นคนที่มีอายุมากกว่าดูภูมิฐานจะนำโชคใหญ่ด้านการลงทุนมาให้หากคุณชอบค้าขายจะได้รับข่าวดีครั้งใหญ่จากการหาทำเลและอาชีพนี้จะทำให้คุณมีเงินเป็นกอบเป็นกรรมครอบครัวสุขสบายไม่ลำบากอีกต่อไปเรียกได้ว่าจะรวยขั้นสุดอยากได้บ้านได้รถจะสมปราถนาทุกอย่าง

ปีระกา

ดวงของชาวนักษัตรนี้ต้นไม้มงคลของคนเกิดปีระกาจะนำโชคใหญ่มาให้หลัง 21 นี้ถึง 21 มีนาให้คุณหาซื้อต้นไม้มงคลมาปลูกแล้ววางตรงที่เห็นแล้วสบายตาภายใน 3 เดือนนี้จะทำเงินได้ดีชีวิตของคุณจะได้รับข่าวดีทั้งเรื่องการงานการเงินความรักไม่ว่าเรื่องใดจะสมปราถนาเตรียมรับทรัพย์แบบจัดเต็มจากการซื้อสลากที่มีตัวเลขสะดุดตาเห็นปุ๊บชอบเลยและการซื้อสลากเพราะชอบเลยทําให้ชะตาพลิกผันชีวิตเปลี่ยนกลายเป็นเศรษฐีป้ายแดงในพริบตาเลยทีเดียวจะได้รับทรัพย์ถึง 8 หลักเรียกว่าจะรวยจะปังสุด ๆ ดีไปยาวเลยทีเดียว

เรื่องราวที่นำมาฝากกันเป็นทางการทายทักล่วงหน้าเท่านั้นอย่างไรควรใช้เพื่อเป็นการแนวทางในการดำเนินชีวิตในทางที่ดีและไม่ประมาททางเพจตีแผ่ขอให้ทุกท่านที่ได้อ่านมาถึงตรงนี้พบเจอแต่ความสุขความเจริญในชีวิตนะคะหากเนื้อหามีความผิดพลาดประการใดขออภัยผู้อ่านมาณที่นี้ด้วยแอดมินฝากกด like กด share เป็นกำลังใจให้แอดและทีมงานด้วยนะค่ะ

~

~

~

~

~

~

~

~

~