หลัง15ม.ค.นี้….

0
128

การทำนายทายทักถือเป็นเรื่องคู่กันมายาวนานกับคนไทยเป็นสิ่งที่คนไทยนิยมดูกันอย่างน้อยปีละหนึ่งครั้งซึ่งมีหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการดูจากลายมือการดูผ่านตำราโดยดูจากวันและปีเกิดซึ่งในบางคนนั้นอาจไม่เชื่อแต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าในชีวิตของคนที่เกิดมานั้นจะต้องผ่านการอ่านคำทำนายมาแล้วอย่างน้อยที่สุดคือหนึ่งครั้งทั้งนี้ทั้งนั้นวันนี้แอดมินของเพจต้องเป็นไปหยิบยกคำทำนายทายทักที่ได้รับความสนใจมากในขณะนี้ มาฝากลูกเพจทุกท่านได้อ่านกัน

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์นี้ในช่วงนี้อาจจะเหนื่อยบ้างขอให้คุณอดทนไว้อีก 1 วันจากนี้จะมี แต่โชคดีทั้งปี 65 ดวงคุณมีโอกาสจะได้รับโชคลาภก้อนใหญ่สุด ๆ จะมีคนนำพามาให้เหมือนมีราชรถมาเกยถึงที่เพราะดวงชะตามีเกณฑ์สูงที่จะได้เริ่มทำธุรกิจของตัวเองจะได้แฟนสายเปย์มีโอกาสรับทรัพย์จับเงินล้านได้เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงจะได้ปลดหนี้ปลดสินจนหมดมีเงินใช้สอยไม่ขาดมือธุรกิจของคุณจะทำรายได้มหาศาลมี แต่เพิ่มพูนมากขึ้นจะประสบความสำเร็จด้วยดีดั่งที่ตั้งใจจะมีชีวิตที่หลายคนอิจฉาได้เจริญก้าวหน้าต่อไปอีกนานแถมมีลาภลอยมาอีกให้ลองหยิบซุ่มลอตเตอรี่ดูจะได้เงินก้อนหลักแสนไปใช้ชิวๆอีกด้วย

ราศีเมษ

ราศีเมษนี้ขอให้คุณอดทนอดกลั้นไว้ก่อนหลังวันที่ 15นี้ไปดวงคุณมีเกณฑ์จะได้โชคแบบไม่คาดฝันจะได้โยกย้ายที่ทำงานอาจจะได้เลื่อนขั้นไปทำงานสาขาต่างประเทศมีโอกาสพบเพื่อนใหม่ในต่างแดนเขาจะแนะนำให้คุณเล่นหุ้นจนมีเงินก้อนโตหลักล้านมีใช้มีเหลือเก็บเอาไปลงทุนทำการค้าก็มีโอกาสได้งอกงามร่ำรวยมากขึ้นชีวิตจะรุ่งเรืองมีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นมั่นคงขึ้นมี แต่ความเจริญก้าวหน้าต่อไปอีกนานเรียกได้ว่าจะโชคดีตลอดปี 65 ได้เป็นเศรษฐีใหม่ป้ายแดงแล้วยังมีดวงจะถูกสลากหากพบคนชรานสลากใบสุดท้ายให้รับไว้จะได้เงินหลักหลายหมื่นเป็นขวัญถุงอีกด้วย

ราศีธนู

ราศีธนูนี้ที่ผ่านมาเหนือสายตัวแทบขาด แต่ขอให้ทนอีกสักนิดตั้งแต่วันที่ 15 ม. ค. นี้บอกเลยว่าดวงชะตาของคุณมีเกณฑ์จะได้โชคใหญ่ดวงโชคดีทั้งปี 65 ดวงลาภจะวิ่งเข้าใส่อย่างแรงจะมีคนนำพาโชคใหญ่มาให้คุณอาจจะเป็นญาติผู้ใหญ่ในบ้านได้แบ่งมรดกที่ทางให้กับคุณทำให้ได้เงินหลักแสนหลักล้านเอาไปตั้งตัวเป็นเศรษฐีป้ายแดงมีเงินซื้อรถคันใหม่ได้ปลูกบ้านหลังใหม่ใหญ่กว่าเดิมและมีเกณฑ์ถูกลอตเตอรี่จากเลขใต้ฐานพระประทานภายในบ้านจะมีโอกาสดีๆในหน้าที่การงานหลังจากนี้ไปจะมี แต่คนนับหน้าถือตามีชีวิตดีๆแน่นอน

ราศีกันย์

ราศีกันย์นี้ดวงคุณดีมาก ๆ จะมีโชคลาภวิ่งเข้าชนดวงคุณแบบจัดเต็มอีก 4 วันเท่านั้นเพราะโชคใหญ่ครั้งนี้มาจากคนรักคนในครอบครัวที่ชวนกันไปซื้อฉลากรางวัลตัวเลขแบบยกชุดแล้วแบ่งกันรวยโชคลาภครั้งนี้บอกได้เลยว่าเป็นครั้งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาอาจเป็นเงินหลักหลายล้านบาทจนคุณคิดไม่ถึงกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ป้ายแดงในตาบลเพียงชั่วข้ามคืนพากันรวยจริงแท้แน่นอนเอาเงินไปออกรถใหม่ป้ายแดงซื้อบ้านหลังใหญ่มีเงินไปลงทุนทำมาค้าขายสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกําอย่างต่อเนื่องชีวิตจะดีมากได้อยู่แบบสุขสบายชีวิตต่อจากนี้มี แต่สุขสมหวังมั่งคั่งร่ำรวย

สำหรับเรื่องราวที่นำมาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจนะคะ บทความด้านบนนี้เป็นเพียงแนวทางเท่านั้นนะคะ การหมั่นทำบุญและทำความดี จะช่วยเพิ่มบุญบารมีท่านให้สูงยิ่งๆขึ้นไป สุดท้ายนี้แอดมินและทีมงานเพจต้องเป็นไป ขอให้ท่านผู้อ่านมีความสุข สมหวังดั่งปรารถนาทุกสิ่งอย่างนะคะ อย่างไรก็ดีหากมีข้อผิดพลาดประการใดขอกราบขออภัยลูกเพจมา ณ ที่นี้ด้วยนะค่า

ปกโดย คิมเฉิง